Những điều cần lưu ý khi đi du lịch nước ngoài

Những điều cần lưu ý khi đi du lịch nước ngoài

Những điều cần lưu ý khi đi du lịch nước ngoài, Sao Mai travel hôm nay đã trở lại với cẩm nang du lịch mới trong 2017 với nhiều điều thú vị dành cho khách hàng. Chỉ cần click chuột thì bạn đã có ngay những thông tin cần biết về hàng không và du lịch!

Trước khi đi du lịch bạn thường phải lên kế hoạch về chuyến đi như đặt phòng khách sạn, vé máy bay giá rẻ, các chương trình khuyến mãi vé máy bay, hành lý,…..nhưng quan trọng hơn những điều đó là giấy tờ khi mang theo đi du lịch nước ngoài.

Những điều cần lưu ý khi đi du lịch nước ngoài

Hộ chiếu, Visa và Giấy tờ tuỳ thân và các giầy tờ khác có liên quan: thường xuyên kiểm tra lại passport, visa và làm mới lại nếu chúng sắp hết hạn cũng như tìm hiểu xem cần thêm những giấy tờ du lịch nào nữa để chuẩn bị.

Săn vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn phù hợp: chi phí cho một chuyến du lịch hoàn hảo không phải điều đơn giản vì thế bạn cần lên ngân sách du lịch hợp lý như bài trước mà chúng tôi từng đề cập. Bạn nên đăng ký mail để nhận tin khuyến mãi từ các hãng hàng không hoặc khách sạn để săn vé máy bay giá rẻ.

Lập kế hoạch cho chuyến đi! Mặc dù đôi lúc chuyến đi sẽ không theo kế hoạch của bạn nhưng nó giúp bạn dự phòng được chi phí cũng như các hoạt động sẽ diễn ra. Nên chuẩn bi các cuốn sổ cẩm nang du lịch về những điều cần biết về nơi bạn sẽ đi hoặc tải các ứng dụng về ngôn ngữ, google maps,… để giúp bạn dễ dàng hơn trong giao tiếp và nhận thông tin.

Lời khuyên dành cho hành khách không bao giờ thiếu là mang những thiết bị cần thiết khi đi du lịch không chỉ là điện thoại, Ipad, pin sạc dự phòng, tiền mặt và thẻ ngân hàng,.. còn thêm một số thứ cần thiết khác cho sức khỏe bạn như áo khoác, thuốc chống muỗi,….tùy theo thể trạng của hành khách mà bạn có thể ý kiến của bác sĩ !